giúp

H

huongkc

chả biết là có đúng không lâu lâu không động đến hoá rồi :)
[tex]n_Cu(NO_3)_2 = 0,05 mol[/tex]
[tex]n_AgNO_3 = 0,2 mo[/tex]l
theo bài ra ta có phương trình:

[tex]Pb + Cu(NO_3)_2 => Pb(NO_3)_2 + Cu[/tex]
[tex]1------1-----1-----1[/tex]
[tex]0.05----0,05-----0,05---0,05[/tex]

[tex]Pb + 2AgNO_3 => Pb(NO_3)_2 + 2Ag[/tex]
[tex]1-------2-----1---------2[/tex]
0[tex],1----0,2------0,1------0,2[/tex]


[tex]=> m_Pb = m - (0,05+0,1). 207 + 0,05.64 + 0,2 . 108 = m-6,25 g[/tex]
 
Top Bottom