giúp với

T

thienthan1262

Last edited by a moderator:
N

nguyenxuan1994266

số mol H2=số mol ion Cl =>nCl=1,792:22,4=0,08 mol
=>mCl=2,84 (g)
m muối =m hỗn hợp kim loại +m Cl =4,34+2,84=7,18( g)
 
H

hocmai.hoahoc

Số mol HCl = 2 Số mol H2= 0,16 mol
Áp dụng định luật bảo toàn khối lượng ta có
Khối lượng muối = mkim loại + mHCl- mH2=4,34+ 0,16*36,5-0,16=10,02 g


Em chú ý : Lần sau hỏi bài ko được đặt tiêu đề là help me, giúp với, cứu với, hee ... Nếu không hocmai.hoahoc sẽ ko trả lời bất kỳ câu hỏi nào của em
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom