Sinx.sin2x.sin3x=1/4sin4x
Trần Danh Hữu Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tư 2017 14 3 6 22 Hà Nam 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sinx.sin2x.sin3x=1/4sin4x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sinx.sin2x.sin3x=1/4sin4x
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 19 Tháng chín 2017 #2 1/2.cos2x sin2x cos4x =1/4 sin4x <=> 1/4 sin4x cos4x = 1/4 sin4x <=> cos4x=1 4x= k2pi <=> x= kpi/2 Reactions: satthukhoa