giup toi voi

M

mituot_mp.pro9x

Last edited by a moderator:
C

chuongquynhon

Ủa b ạn ở đâu mà khảo sát nhiều môn vậy, tớ chỉ kiểm tra Toán, Văn, Anh không à
 
N

nh0xc4ndy.yumi

cái nì bạn lên google.com mà tìm
nhưng sao mà kiểm tra nhiều quá vậy bạn
 
C

chuongquynhon

Đề khảo sát chất lượng đầu năm môn Văn đây
________________________________________
I. Trắc nghiệm ( 3 điểm )
Đọc đoạn trích “ Trong lòng mẹ ” từ “ Mẹ tôi lấy vạt áo nâu … ” đến “ … một êm dịu vô cùng ”
1. Tác giả của đoạn trích trên là ai ?
A. Thanh Tịnh B. Nguyên Hồng
C. Nam Cao D. Tố Hữu
2. Đoạn trích trên sử dụng phương thức biểu đạt chính nào ?
A. Biểu cảm kết hợp với tự sự
B. Biểu cảm kết hợp với miêu tả
C. Miêu tả kết hợp với nghị luận
D. Cả ba phuương án trên
3. Khi gặp lại mẹ, Hông cảm thấy thế nào ?
A. Đau đớn, tủi nhục
B. Chẳng quan tâm
C. Vui sướng, hạnh phúc
D. Cả ba phương án trên
4. Câu : “ Mẹ tôi lấy vạt áo nâu thấm nước mắt cho tôi rồi xốc nách tôi lên xe ” thuộc loại câu gì ?
A. Câu đơn
B. Câu đơn đặc biệt
C. Câu ghép
D. Câu rút gọn
II. Tự luận ( 7 điểm )
1. Phát biểu cảm tưởng của em về văn bản “ Tôi đi học ” (Thanh Tịnh) (2 điểm)
2. Kể lại một kỉ niệm sâu sắc của em và người mẹ mến yêu của em ( 5 điểm )

Đề môn Toán và môn Anh thì mình sẽ post sau vì Toán thì thứ bảy này thi còn Anh thì sau khai giảng mới thi
 
C

chuongquynhon

de dau co lam dau ban !



Sống trong Toán, chết vùi trong Lý
Những trái tim thấy Hóa kinh hoàng
Đêm mơ Văn lệ nhỏ hai hàng
Ngày Sử-Địa chập chờn ám ảnh
Anh Văn, thức triền miên đêm lạnh
Ngập đầu Sinh nhụt chí anh hùng
Thêm Công Dân điệp điệp trùng trùng
Gục lên sách, quên đời mười bảy.
 
C

chuongquynhon

Đề khảo sát môn toán đây


Vì phần trắc nghiệm rất dễ nên tớ chỉ post phần tự luận thôi nhé !
1. Cho T = x^3z . (-16/3)y^2z^2 . x^4/8. Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
2. Cho P(x) = 3x – 4x^4 – 2x^3 + 6 + 4x^2
Q(x) = 2x^4 – x + 3x^2 – 2x^3 – 7
Tính P(x) – Q(x)
3. Rút gọn rồi tính biểu thức sau, biết m = 3 : ( m – 3 ) ( m + 1 ) – ( m – 4 )^2
4. Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD AC ( D AC ), CE AB ( E AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC
 
L

...love...love

Đề khảo sát môn toán đây


Vì phần trắc nghiệm rất dễ nên tớ chỉ post phần tự luận thôi nhé !
1. Cho T = x^3z . (-16/3)y^2z^2 . x^4/8. Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
2. Cho P(x) = 3x – 4x^4 – 2x^3 + 6 + 4x^2
Q(x) = 2x^4 – x + 3x^2 – 2x^3 – 7
Tính P(x) – Q(x)
3. Rút gọn rồi tính biểu thức sau, biết m = 3 : ( m – 3 ) ( m + 1 ) – ( m – 4 )^2
4. Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD AC ( D AC ), CE AB ( E AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC

Đây là box văn mà bạn,bạn phải box ở box toán mới đúng.............
 
Last edited by a moderator:
V

vjtran

Đề khảo sát môn toán đây


Vì phần trắc nghiệm rất dễ nên tớ chỉ post phần tự luận thôi nhé !
1. Cho T = x^3z . (-16/3)y^2z^2 . x^4/8. Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
2. Cho P(x) = 3x – 4x^4 – 2x^3 + 6 + 4x^2
Q(x) = 2x^4 – x + 3x^2 – 2x^3 – 7
Tính P(x) – Q(x)
3. Rút gọn rồi tính biểu thức sau, biết m = 3 : ( m – 3 ) ( m + 1 ) – ( m – 4 )^2
4. Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD AC ( D AC ), CE AB ( E AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC

Đây là topic văn sao lại post đề toán!!!!!
Mod quản lí nhá! pic này spam nhiều!
 
C

chuongquynhon

À, vì mituot_mp.pro9x muốn cả đề Toán, Văn, Anh nên tớ mới post chứ bộ
 
Top Bottom