B
banhxeopa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
@-)1.Tính thể tích hình cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD, có cạnh AB = (a căn3/2) và các cạnh còn lại bằng a.
2.a.Trong mặt phẳng (Oxy) cho điểm A(3;0) và elip (E) có phương trình: (x^2/9)+ y^2 = 1. Tìm toạ độ các điểm B,C thuộc (E) sao cho tam giác ABC vuông cân tại A.
b. Trong không gian (Oxyz) cho mặt phẳng (o) có phương trình: 2x + y + z -1 = 0 và hai điểm A(1;2;3);B(-2;2;0). Tìm M trên mặt phẳng (o) sao cho giá trị tuyệt đối (MA - MB) đạt giá trị lớn nhất.
CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU NHÉ !!
2.a.Trong mặt phẳng (Oxy) cho điểm A(3;0) và elip (E) có phương trình: (x^2/9)+ y^2 = 1. Tìm toạ độ các điểm B,C thuộc (E) sao cho tam giác ABC vuông cân tại A.
b. Trong không gian (Oxyz) cho mặt phẳng (o) có phương trình: 2x + y + z -1 = 0 và hai điểm A(1;2;3);B(-2;2;0). Tìm M trên mặt phẳng (o) sao cho giá trị tuyệt đối (MA - MB) đạt giá trị lớn nhất.
CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU NHÉ !!