Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD hình bình hành thể tích là V Gọi M là trung điểm của cạnh SA ,N là điểm nằm trên cạnh SB sao cho SN = 2 NB mặt phẳng Alpha di động qua các điểm M,N và cắt SC, SD lần lượt tại 2 điểm P,Q .Thể tích lớn nhất của khối chóp S MNPQ bằng?
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành thể tích V . Gọi điểm M di động trên cạnh SC, đặt MC /MS = k . Mặt phẳng Alpha qua A , M và //BD cắt SB , SD thứ tự tự tại N,P thể tích khối chóp C APMN lớn nhất khi ?
Cho tam giác OAB đều cạnh a . Trên đường thẳng đi qua O và vuông góc với ( OAB) lấy điểm M sao cho OM = x. gọi E và F lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên MB , OB Gọi N là giao điểm của EF và d . tìm x để thể tích tứ diện ABMN giá trị nhỏ nhất ?
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành thể tích V . Gọi điểm M di động trên cạnh SC, đặt MC /MS = k . Mặt phẳng Alpha qua A , M và //BD cắt SB , SD thứ tự tự tại N,P thể tích khối chóp C APMN lớn nhất khi ?
Cho tam giác OAB đều cạnh a . Trên đường thẳng đi qua O và vuông góc với ( OAB) lấy điểm M sao cho OM = x. gọi E và F lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên MB , OB Gọi N là giao điểm của EF và d . tìm x để thể tích tứ diện ABMN giá trị nhỏ nhất ?