V
vitraitimanhcoemm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ gồm (A----lò xo 1---vật m---lò xo 2-------B). m=100g. Lò xo có khối lượng không đáng kể k1=k2=50 N/m. Bỏ qua ma sát và sức cản. Giữ vật m ở vị trí lò xo 1 bị giãn 7cm, lò xo 2 bị nén 3cm rồi thả không vận tốc đầu, vật dao dộng điều hòa. tính lực cực đại và cực tiểu tác dụng vào A
A Fmax= 3,5 N, Fmin=0 N
B Fmax= 3 N, Fmin= 0N
C Fmax=3,5 N, Fmin=-1,5N
D Fmax= 3N, Fmin=-1,5N
thanks na,...
A Fmax= 3,5 N, Fmin=0 N
B Fmax= 3 N, Fmin= 0N
C Fmax=3,5 N, Fmin=-1,5N
D Fmax= 3N, Fmin=-1,5N
thanks na,...