giúp mình với!><

W

wolf95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Hoà 3.25 g Cuo vào 200 ml dung dịch H2SO4 1M. Tính C% của các chất trong dung dịch sau phản ứng ( khối lượng riêng của H2SO4 là 1,08g/ ml).
Bài 2: Cho 16 g Fe2O3 tác dụng với 500 ml dung dịch H2SO4 9,8% ( D của H2SO4 = 1.05 g/ml)
a, Tính C% của các chất sau phản ứng.
b, Tính CM của các chất sau phản ứng.
Mong các bạn giúp mình bài này cái bài này mình ko chắc lắm nên mới nhờ các bn. Cám on nhiều !^^:D:D
 
N

nhok_quay_18

bài 1:
C% CuSO4= 2,96%
C%H2SO4(dư) = 7,12%
Bài 2:
1. C% Fe2(SO4)3 = 7,39%
C% H2SO4(dư) = 4,08%
2.CM Fe2(SO4)3 = 0,2 M
CM H2SO4(dư) = 0,45 M
 
Top Bottom