H
hai677
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Cho hình thoi ABCD cạnh a góc BAD =120độ o là trung điểm của AC.
a)tìm quỹ tích điểm N sao cho:
[TEX]|\vec{NA}+\vec{NB}+\vec{NC}-3\vec{OA}|=|\vec{AB}-\vec{BC}+\vec{DB}[/TEX]
b)tìm quỹ tích các điểm P, K, J sao cho :
1) [TEX]|\vec{PA}+\vec{PC}=|\vec{AO}-\vec{AC}|[/TEX]
2) [TEX]|\vec{KC}+\vec{DA}+\vec{BO}|=|\vec{AO}+\vec{AD}+\vec{AC}|[/TEX]
3) [TEX]|\vec{ JC}-\vec{ JD}+\vec{ JA}|=|\vec{BC}-\vec{CD}+\vec{AO}=\vec{DC}|[/TEX]
giúp mình với các bạn nhớ làm rõ ra nhé thank trước
a)tìm quỹ tích điểm N sao cho:
[TEX]|\vec{NA}+\vec{NB}+\vec{NC}-3\vec{OA}|=|\vec{AB}-\vec{BC}+\vec{DB}[/TEX]
b)tìm quỹ tích các điểm P, K, J sao cho :
1) [TEX]|\vec{PA}+\vec{PC}=|\vec{AO}-\vec{AC}|[/TEX]
2) [TEX]|\vec{KC}+\vec{DA}+\vec{BO}|=|\vec{AO}+\vec{AD}+\vec{AC}|[/TEX]
3) [TEX]|\vec{ JC}-\vec{ JD}+\vec{ JA}|=|\vec{BC}-\vec{CD}+\vec{AO}=\vec{DC}|[/TEX]
giúp mình với các bạn nhớ làm rõ ra nhé thank trước