H
huyenthoaibigbag
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho elip có phương trình: $\dfrac{x^2}{a^2}+\dfrac{y^2}{b^2} = 1$
F1 ,F2 là hai tiêu điểm. M thuộc elip sao cho $MF1 = \dfrac{13}{3} ; Mf2 = \dfrac{5}{2}$ .Viết phương trình ngoại tiếp hình chữ nhật cơ sở. Biết hoành độ tiếp điểm M bằng 2
Bài 2. Ngày 15/09/2012
F1 ,F2 là hai tiêu điểm. M thuộc elip sao cho $MF1 = \dfrac{13}{3} ; Mf2 = \dfrac{5}{2}$ .Viết phương trình ngoại tiếp hình chữ nhật cơ sở. Biết hoành độ tiếp điểm M bằng 2
Bài 2. Ngày 15/09/2012
Last edited by a moderator: