giúp mình với

T

thanh.hot

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,con lắc loxo treo thẳng đứng dao động điều hòa với tânf số f=2.5hz và biên độ A=3 tìm tỉ số độ lớn lực đàn hồi cực đại và cực tieu của lò xo
2,con lắc đơn có khối lượng m=100g,chiều dAI l=100cm.kéo con lắc lệch khỏi vị trí can bằng gó a0 rồi thả không vận tốc ban đầu để khi dao động thì lực căng dây Tmax=3Tmin.vận tốc vật khi T=2Tmin llà?
3,con lắc loxo có khối lượng m=100g ,dao động điều hòa với biện độ A=2cm khi vật có vận tốc v=20 căn 3 cm/s thì gia tốc của vật là a=4 m/s^2.cơ năng của dao động là?
4,con lắc lx khối lượng m=100g ,dddh với biên độ.tại thời điểm ban đầu vật có vận tốc v=20 căn 3 cm/s và gia tốc a=-4m/s^2 .pha ban đầu của dao động là?

5,mạch RLC nối tiếp theo thứ tự gồm cuận dây thuần cảm L=1,5/pi H,điện trở R và tụ điện C . đặt vào 2 đàu đoạn mạch hiệu điện thế uAB=Ucăn2 cos(100pi t)V.thay đổi C ta thấy khi C=C0 thì UMB đạt cực đại và UMB=2U (m là điểm nằm giữa cuận dây và điện trở) giá trị của C0 là
:):):)
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
H

hocmai.vatli

3) Tại t = 0 thì
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} v=- A\omega \sin \left( \varphi \right) = 20\sqrt 3 cm/s \\ a=- A\omega ^2 c{\rm{os}}\left( \varphi \right) =- 400cm/s^{\rm{2}}\\ \end{array} \right.\[/TEX]
=> Hệ hai phương trình 3 ẩn => Bài tập này thiếu dữ kiện.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom