Giá trị nhỏ nhất của biểu thức : A=x^2+2xy+y^2-2x+4y+2 xảy ra khi 4x+y bằng bao nhiêu???
Thy Nhã Học sinh mới Thành viên 12 Tháng ba 2017 9 2 16 23 12 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức : A=x^2+2xy+y^2-2x+4y+2 xảy ra khi 4x+y bằng bao nhiêu??? Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức : A=x^2+2xy+y^2-2x+4y+2 xảy ra khi 4x+y bằng bao nhiêu???