H
hanie3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh a, góc BAD=60độ, các mặt phẳng (SAC),(SBD) tạo với đáy các góc 90độ và 60độ, SA=a cẳn/2. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giưuã hai đường thẳng SA và DC theo a.
2.Trong hệ tọa độ Oxy cho hình vuông ABCD cạnh bằng 5,M(−8/3;6),N(1;20/3),P(5/3;3),Q(−2;7/3) thuộc các đường thẳng AB,BC,CD và DA. Tìm tọa độ các đỉnh hình vuông ABCD biết D có hoành độ âm.(Đề thi thử KHTN đợt 3)
3. Giải phương trình: 3cosx(cos2x-cosx)+|sinx|(2cos2x+|sinx|+1)=0
2.Trong hệ tọa độ Oxy cho hình vuông ABCD cạnh bằng 5,M(−8/3;6),N(1;20/3),P(5/3;3),Q(−2;7/3) thuộc các đường thẳng AB,BC,CD và DA. Tìm tọa độ các đỉnh hình vuông ABCD biết D có hoành độ âm.(Đề thi thử KHTN đợt 3)
3. Giải phương trình: 3cosx(cos2x-cosx)+|sinx|(2cos2x+|sinx|+1)=0