giúp mình với nha

N

nguyenthuydung102

0,05s = 1/2 chu kì
vậy quãng đường đi được sẽ là 0,5

Em nghĩ đúng rồi ,nhưng không phải trường hợp nào cũng như thế này, còn phải dựa vào pha ban đầu nữa cơ ! Bài giải của em cũng sai vì trong một chu kì thì vật đi được 4A chứ không phải là 1A
___Duongbg___
 
Last edited by a moderator:
L

luckystar29

cthức tính vận tốc là
v= -Aψsin(ψt + Φ) thế số zô ta đc v= -1.20∏.sin(20∏.0.05) = 0
 
D

duongbg

cho ptdđ y=sin 20 pi t .Tính quãng đường đi được khi t=0.05s
Chu kì dao động : [tex]T = \frac {2\pi}{\omega} = \frac {1}{10} s[/tex]
Xét tỉ số : [tex]\alpha = \frac {t}{T} = \frac {1}{2}[/tex]
Quãng đường đi được trong thời gian t là : s = 4.A.[tex]\alpha[/tex] = 2 (đvđd)
 
K

kimha164

mình ngis teo dè này cần phải biết gốc thời gian ỏ đau đã .
Vì ở các địa điểm khác nhau thì vận tốc sẽ khác nhau
 
Top Bottom