Toán 9 Giup mình với ạ (Khó quá :P :P )

Kinami Syrex

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười hai 2018
30
14
6
19
TP Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa
bạn muốn bài gì nào ?
Nếu bạn cần bài nào thì bạn ghi ra đi
chứ không ai rảnh mà làm hết đâu
 
Last edited:

Huyền Sheila

Học sinh chăm học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
760
847
146
19
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp
Mình tìm thấy barem điểm, bạn tham khảo nhé:
Nguồn: hoctoantap.com
 

Attachments

  • Đáp án học kỳ 1 Toán 9 Quận Long Biên – Hà Nội 2018-2019.pdf
    158.4 KB · Đọc: 28

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
19
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
em giải bài 2 câu a nha còn câu b đợi tí nha chị
a, thay x= 36 vào biểu thức B ta được
[tex]\frac{\sqrt{36}-3}{\sqrt{36+1}}=\frac{6-3}{6+1}=\frac{3}{7}[/tex]
 
Top Bottom