Điện trường
V voxuanthang203 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng năm 2015 4 0 16 20 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thiên Mã Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2019 24 21 21 21 Hà Nội THPT MD3 27 Tháng chín 2019 #2 Bài 8: [tex]v_{as}\approx 3.10^{8}(m/s)[/tex] a, Ta có: [tex]F=qE=..[/tex] Lại có: [tex]a=\frac{F}{m}=..[/tex] b, Dùng công thức: [tex]v=a.t[/tex] c, Dùng công thức: [tex]S=\frac{1}{2}at^{2}[/tex] Bài 9: tương tự.
Bài 8: [tex]v_{as}\approx 3.10^{8}(m/s)[/tex] a, Ta có: [tex]F=qE=..[/tex] Lại có: [tex]a=\frac{F}{m}=..[/tex] b, Dùng công thức: [tex]v=a.t[/tex] c, Dùng công thức: [tex]S=\frac{1}{2}at^{2}[/tex] Bài 9: tương tự.