[x/căn bậc 2 của(x^2+3) ] - lnx -1 =0 .Cám ơn mọn người
T thaibeo0 15 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [x/căn bậc 2 của(x^2+3) ] - lnx -1 =0 .Cám ơn mọn người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [x/căn bậc 2 của(x^2+3) ] - lnx -1 =0 .Cám ơn mọn người
N nguyenbahiep1 15 Tháng mười hai 2013 #2 thaibeo0 said: [x/căn bậc 2 của(x^2+3) ] - lnx -1 =0 .Cám ơn mọn người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là đề thi tốt nghiệp năm nay, biểu thức này là của y' . Đề bài là tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất trên [ 1, 2] với khoảng trên thì hàm này luôn < 0 nên pt vô nghiệm
thaibeo0 said: [x/căn bậc 2 của(x^2+3) ] - lnx -1 =0 .Cám ơn mọn người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là đề thi tốt nghiệp năm nay, biểu thức này là của y' . Đề bài là tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất trên [ 1, 2] với khoảng trên thì hàm này luôn < 0 nên pt vô nghiệm
T thaibeo0 15 Tháng mười hai 2013 #3 nguyenbahiep1 said: đây là đề thi tốt nghiệp năm nay, biểu thức này là của y' . Đề bài là tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất trên [ 1, 2] với khoảng trên thì hàm này luôn < 0 nên pt vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em thử làm trên tập R thì e dùng máy tính thử nghiệm ra 1 nghiệm x =0,48065916178 thì giải cái pt này ntn hả a
nguyenbahiep1 said: đây là đề thi tốt nghiệp năm nay, biểu thức này là của y' . Đề bài là tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất trên [ 1, 2] với khoảng trên thì hàm này luôn < 0 nên pt vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em thử làm trên tập R thì e dùng máy tính thử nghiệm ra 1 nghiệm x =0,48065916178 thì giải cái pt này ntn hả a
N nguyenbahiep1 15 Tháng mười hai 2013 #4 thaibeo0 said: Dạ em thử làm trên tập R thì e dùng máy tính thử nghiệm ra 1 nghiệm x =0,48065916178 thì giải cái pt này ntn hả a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có phải pt nào cũng giải được đâu em đề bài đã cho khoảng từ [1,2] thì ta dựa vào để chứng minh y' luôn âm thôi có nhiều pt nhìn đơn giản nhưng cũng ko tìm ra được đáp án bằng công thức phổ thông đâu em ah
thaibeo0 said: Dạ em thử làm trên tập R thì e dùng máy tính thử nghiệm ra 1 nghiệm x =0,48065916178 thì giải cái pt này ntn hả a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có phải pt nào cũng giải được đâu em đề bài đã cho khoảng từ [1,2] thì ta dựa vào để chứng minh y' luôn âm thôi có nhiều pt nhìn đơn giản nhưng cũng ko tìm ra được đáp án bằng công thức phổ thông đâu em ah
T thaibeo0 15 Tháng mười hai 2013 #5 nguyenbahiep1 said: có phải pt nào cũng giải được đâu em đề bài đã cho khoảng từ [1,2] thì ta dựa vào để chứng minh y' luôn âm thôi có nhiều pt nhìn đơn giản nhưng cũng ko tìm ra được đáp án bằng công thức phổ thông đâu em ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ e cám ơn anh ạ ) , hic em phải công nhận cái máy tính nó tài thật pt như thế mà nó vẫn nhẩm ra dc
nguyenbahiep1 said: có phải pt nào cũng giải được đâu em đề bài đã cho khoảng từ [1,2] thì ta dựa vào để chứng minh y' luôn âm thôi có nhiều pt nhìn đơn giản nhưng cũng ko tìm ra được đáp án bằng công thức phổ thông đâu em ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ e cám ơn anh ạ ) , hic em phải công nhận cái máy tính nó tài thật pt như thế mà nó vẫn nhẩm ra dc
N nguyenbahiep1 15 Tháng mười hai 2013 #6 thaibeo0 said: Dạ e cám ơn anh ạ ) , hic em phải công nhận cái máy tính nó tài thật pt như thế mà nó vẫn nhẩm ra dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thuật toán giải nghiệm của máy tính ko giống cách của chúng ta đang học ở phổ thông nên đương nhiên mọi phương trình đều giải được rồi em ......................................
thaibeo0 said: Dạ e cám ơn anh ạ ) , hic em phải công nhận cái máy tính nó tài thật pt như thế mà nó vẫn nhẩm ra dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thuật toán giải nghiệm của máy tính ko giống cách của chúng ta đang học ở phổ thông nên đương nhiên mọi phương trình đều giải được rồi em ......................................