Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Nghiệm của PT: [tex]25^x-2(3-x)5^x+2x-7=0[/tex] nằm trong khoảng nào
A ( 5;10) B ( 0;2) C (1;3) D(0;1)
Câu 2: Gọi x0 là nghiệm lớn nhất của PT [tex](3^x-2)(9^x-3^{x+2}+8)=0[/tex] . Tính P= x0 + log cơ số 3 của 2
Câu 3: PT [tex]2017^{sin} = sinx +\sqrt{2-cos^2x}[/tex] có bao nhiêu nghiệm thực trong đoạn [tex][-5\pi ;2017\pi ][/tex]
A ( 5;10) B ( 0;2) C (1;3) D(0;1)
Câu 2: Gọi x0 là nghiệm lớn nhất của PT [tex](3^x-2)(9^x-3^{x+2}+8)=0[/tex] . Tính P= x0 + log cơ số 3 của 2
Câu 3: PT [tex]2017^{sin} = sinx +\sqrt{2-cos^2x}[/tex] có bao nhiêu nghiệm thực trong đoạn [tex][-5\pi ;2017\pi ][/tex]