Giúp mình câu tìm vị trí cực đại trong sóng cơ với

N

nguyenquan3004

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt nước có hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 16 cm, dao động với phuơng trình
UA=ac(wt+pi/2)
UB=acos(wt+pi/6)
lamda=1.2
M là điểm trên đường Ax vuông góc với AB tại A và cách B một khoảng 20. Điểm dao động với biên độ cực đại trên AM xa A nhất cách A một khoảng là bn?
Thanks all!
Tính kết quả thôi cũng được. mình làm ra đáp án khác với trong đề.
 
N

n.ngocphiyen

11 bạn à.mình tính denta M, denta A ra .vì điểm cần tìm xa A nhấtdđ với biên độ cực ở hypebol gần M nhất
 
N

nguyenquan3004

Giúp mình câu này nữa nhé

up.png




Hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
Top Bottom