D
dubanodau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]y=x^4-2(1-m^2)x^2 + m+1[/TEX]
tìm m để hàm số đã cho có 3 điểm cực trị và 3 điểm này tạo thành 1 tam giác có diện tích lớn nhất
bài này mình tìm điều kiên có 3 điểm cực trị là -1<m<1
sau đó tính [TEX]S=\frac{1}{2}d(A;BC).BC[/TEX]
nhưng mà mình ko biết tính khoảng cách từ A đến BC như thế nào, mọi người giúp mình nhé
tìm m để hàm số đã cho có 3 điểm cực trị và 3 điểm này tạo thành 1 tam giác có diện tích lớn nhất
bài này mình tìm điều kiên có 3 điểm cực trị là -1<m<1
sau đó tính [TEX]S=\frac{1}{2}d(A;BC).BC[/TEX]
nhưng mà mình ko biết tính khoảng cách từ A đến BC như thế nào, mọi người giúp mình nhé