giup minh bt song co?

D

damvanxeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sống ngang truyền trên mặt chất lỏng với f=10hHz. Trên cùng phương truyền sóng,thấy 2 điểm cách nhau 12cm dao động cùng pha với nhau.Tính tốc độ truyền sóng. Biết tốc độ sóng này ở trong khoảng từ 50cm/s đến 70cm/s.
 
N

nguyenquan3004

với hai điểm cùng pha cách nhau 12=>k*lamda=12
=>k*v/f=12
rút v ta được v=12f/k=120/k
vậy với k=2 là thỏa mãn. v=60
 
Top Bottom