H
hoadkbp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
dòng điện xoay chiều có chu kì T,Io=5A,vaò thời điểm t1 dòng điện có i=3A và đang tăng.vào thời điểm t2=t1+T/4 dòng điện có i bằng bao nhiêu?
bài 2:
một dụng cụ mắc vào điện áp xoay chiều có Uo,T.để dụn cụ hoạt động,điện áp tức thời có giá trị tuyệt đối từ 0,4Uo trở lên.trong một chu kì khoảng thời gian dụng cụ không hoạt động.
dòng điện xoay chiều có chu kì T,Io=5A,vaò thời điểm t1 dòng điện có i=3A và đang tăng.vào thời điểm t2=t1+T/4 dòng điện có i bằng bao nhiêu?
bài 2:
một dụng cụ mắc vào điện áp xoay chiều có Uo,T.để dụn cụ hoạt động,điện áp tức thời có giá trị tuyệt đối từ 0,4Uo trở lên.trong một chu kì khoảng thời gian dụng cụ không hoạt động.