Giúp mình bài này với nhá !!

M

myheart14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính bán kính gần đúng của Fe ở 20oC, biết rằng tạo nhiệt độ đó khối lượng riêng của Fe là 7,87 g/cm3. Giả thiết rằng trong tinh thể các nguyên tử Fe là những hình cầu chiếm 74% thể tích tinh thể, phần còn lại là khe rỗng giữa các quả cầu. Cho biết nguyên tử khối của Fe là 55,85.
  • 1,41 . 10-8 cm
  • 2,06 . 10-8 cm
  • 1,28 . 10-8 cm
  • 2,28 . 10-8 cm


Các bạn giải chi tiết giùm mình nha !! Thanks nhìu nhìu
 
C

cong9mang

Vmol:M/D.-->Vnguyen tu:Vmol.(%/100).(1/6.023.10^23)
Ap dung cong thuc V=4/3.PI.R^3(V:Vnguyen tu)
55.85/7.87=7.09656925*74/100*1/6.023*10^23=8.719012527/(4/3*pi)=2.081510914*10^-24.CAN MU 3 ANS tadc dap an cuoi
 
S

saobang_2212

bài này có trong sách bài tập hóa 10 nâng cao đấy bạn
hìh như phần liên kết kim loại thì phải :Đ
 
Top Bottom