Giúp mình bài lượng giác này!
A amiaiko 3 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L linkinpark_lp 4 Tháng tư 2013 #2 amiaiko said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc bạn đã làm đến chỗ : sin( 5x/4) + cosx = 2 chỉ có sin(5x/4) = cosx = 1 . Bạn giải riêng từng cái ra rồi sau đó vẽ trên đường tròn xem cái nào trùng thì là nghiệm nhé
amiaiko said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc bạn đã làm đến chỗ : sin( 5x/4) + cosx = 2 chỉ có sin(5x/4) = cosx = 1 . Bạn giải riêng từng cái ra rồi sau đó vẽ trên đường tròn xem cái nào trùng thì là nghiệm nhé