Giúp em

C

congaigiaitoan_5

Cái này mà có anh Tom ở đây thì giải được liền à!
Anh Tom ơi mau xuất hiện đi!
 
N

nhlong95

Bài này khó quá có ai làm được không đó:-SS
Không sai đề bài mà dữ kiện cũng quá ít
 
L

lequynh_p

Gọi giao điểm của AB và EF là P,của AC và FE là Q,của AB và EC là H.
Đặt cạnh hình vuông BF=FE=EC=BC=a.
Chứng minh được tam giác FBP đồng dang với tam giác CHB(cùng đồng dạng với tam giác EHP),mà tam giác CHB bằng tam giác EQC\RightarrowTam giác FBP đồnh dạng với tam giác EQC\RightarrowEQ/EC=FB/FP\RightarrowEQ/EF=EF/FPP
Chứng minh được BI/PF=IK/FE=KC/EQ
\RightarrowBI/IK=IK/KC
 
Top Bottom