giup em

N

nguyenmdrak

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thay giup em lam bai nay theo cach cua thay thao khong a
mong thay giai cu the
mot vat dddh voi pt dao dong x=4cos(\prod_{i=1}^{n}t+ pi/3) cm
a. trong khoang thoi gian 4s ke tu khi bat dau dao dong (t=0) vat qua vi tri x=2 cm bao nhieu lan
b.trong khoang thoi gian 5,5s ke tu khi bat dau dao dong (t=0) vat qua vi tri x=2 cm bao nhieu lan
c,trong khoang thoi gian 7,2s ke tu khi bat dau dao dong (t=0) vat qua vi tri x=-2can2 cm bao nhieu lan
cam on thay nhieu
 
M

mai_hp_03

Tìm được T=2s
a)Bạn thay vào pt tại thời điểm t=0s thì vật đang ở vị trí x=2 cm nên sau khoảng thời gian 4s( tức 2 chu ki`) vật sẽ đi qua vị trí x=2 là 4 lần( 1 chu kì di qua vị trí x=2 là 2 lần
Bạn ơi làm bài này mình vẽ hình ra thì sẽ nhanh hơn
b)T=2s quét được một góc 360 độ
t=5.5s=2T+3T/4(s)
với khoảng thời gian t=3T/4 sẽ quét được 1 góc là 270 độ(bạn vẽ đường tròn và sẽ nhìn thấy khoảng thời gian đó vật đi qua vị trí x=2(cm ) 1 lần
Vật di qua vị trí x=2 sau khảng thời gian 5,5s sẽ là 5 lần
 
D

ducdu0811

cau nay ban nen giai theo phuong phap hinh hoc
chon t=0 =>x va v.sau do ve do thi la ra ngay ay ma.chuc ban hoc tot nhe
 
N

nguyenmdrak

ai cho toi cai hinh minh hoa di.co hinh moi ro .noi suong khong hieu lam.giup toi di cac nban
 
Top Bottom