giup em voi

J

jonapham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 60 V vào hai đầu đoạn mạch R, L, C mắc nối tiếp thì cường độ dòng điện qua đoạn mạch là i = Icos(100πt + bi/4) A. Nếu ngắt bỏ tụ điện C thì cường độ dòng điện qua đoạn mạch là i = Icos(100πt − bi/12). Điện áp hai đầu đoạn mạch là.
A. u = 60can2cos(100πt - bi/6). B. u = 60can2cos(100πt + bi/6).
C. u = 60can2cos(100πt + bi/12 ). D. u = 60can2cos(100π − bi/12)
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
J

jonapham

chi gium em lai. di

Thay` oi giup em Cai' nay`, huong gian~ ki~ giup em !

em chua hieu? cho? : tan ( fi2- fi1)=tan bi/3 , bi/3 la` do. lech. pha cua? I1 va I2 thoi ma`. Sao lai. suy ra dc do' la` : f2-f1
 
H

hocmai.vatli

Ở đây u có hướng không đổi, chỉ thay đổi hướng của i thôi. Cho nên sự lệch pha của i chính là hiệu độ lệch pha của u và i trong mỗi trường hợp.
 
T

trantrungduc299

Thầy ơi sao U lại không đổi hả thầy em tưởng U trên mỗi phần tử hoặc đoạn mạch là khác nhau chứ ạ thầy giải thích giúp em nhé mấy bài điện ngắt C em đều bị mắc chỗ này.
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Không đổi về giá trị và hướng, em chưa hiểu ah, chỉ có trục i (trên giản đồ vec tơ bị thay đổi).
 
T

trantrungduc299

Em vẫn chưa hiểu thầy ạ bình thường là u thay đổi i cố đình mà ạ
 
Top Bottom