G
goodking


Cho tam giác ABC, AB=1, [tex]\hat{A}=105 ^o, \hat{B}=60 ^o[/tex]
E thuộc BC,BE=!
Vẽ ED//AB (D thuộc AC)
[tex] \frac{1}{AC^2} + \frac{1}{AD^2} = \frac{4}{3}[/tex]
giúp em với nha
Hỡi các bác xa gần nào hãy cùng mở lòng từ bi
hjhj
thank các bác nhìu lắm đó
Liên hệ nhận thank
caubengocyeudonphuong@yahoo.com.vn

E thuộc BC,BE=!
Vẽ ED//AB (D thuộc AC)
[tex] \frac{1}{AC^2} + \frac{1}{AD^2} = \frac{4}{3}[/tex]
giúp em với nha
Hỡi các bác xa gần nào hãy cùng mở lòng từ bi
hjhj
thank các bác nhìu lắm đó
Liên hệ nhận thank
caubengocyeudonphuong@yahoo.com.vn
Last edited by a moderator: