Mọi người giúp em , em cần gấp
T thaidanganhthu234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 11 2 6 23 Tiền Giang THPT LƯU TẤN PHÁT 24 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em , em cần gấp Reactions: Loi Choi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em , em cần gấp
Loi Choi Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười hai 2018 38 23 56 Du học sinh F.T 24 Tháng ba 2019 #2 thaidanganhthu234@gmail.com said: View attachment 106479 Mọi người giúp em , em cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi biểu thức= $\frac{1}{\sqrt{x(x+1)}(\sqrt{x}+\sqrt{x+1})}=\frac{\sqrt{x+1}-\sqrt{x}}{\sqrt{x(x+1)}}=\frac{1}{\sqrt{x}}-\frac{1}{\sqrt{x+1}}$ Đến đây bn tích phân từng hàm một là ok rồi.
thaidanganhthu234@gmail.com said: View attachment 106479 Mọi người giúp em , em cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi biểu thức= $\frac{1}{\sqrt{x(x+1)}(\sqrt{x}+\sqrt{x+1})}=\frac{\sqrt{x+1}-\sqrt{x}}{\sqrt{x(x+1)}}=\frac{1}{\sqrt{x}}-\frac{1}{\sqrt{x+1}}$ Đến đây bn tích phân từng hàm một là ok rồi.