Giúp em phân biệt !

T

trantrungduc299

Trong khoảng thì không lấy đâu chú ý từ này nhé mình bỏ sót nhiều lần nên toàn sai ở chữ khoảng hay đoạn thôi
 
T

tongtoanbs

có thể nói rõ cho em hiểu dc ko ah.
vd công thức tính số vân sáng là [TEX](-) \frac {AB}{2i} \preceq k \preceq \frac {AB}{2i}[/TEX] thì theo công thức này có tính cả A, B ko ah? Tương tự với sóng cơ học [TEX](-)\frac {l}{\lambda} \preceq k \prec \frac {l}{\lambda}[/TEX]
 
H

hocmai.vatli

Khi đề bài nói trong khoảng A,B thì không tính tại A, B còn khi nói trên A, B thì phải tính bạn ah
 
Top Bottom