C
crazy_baby_boy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng bằng hai khe I âng trong không khí người ta thấy tại M trên màn có vân sáng bậc 3. Nếu nhúng toàn bộ hệ thống vào trong nước có chiết xuất n = 4/3 thì tại M ta thu đc vân gì ?
thêm bài này nữa ạ :
treo quả cầu m =1 kg vào lò xo có k = 100N/m lấy g=10 m/s^2 . Kích thích cho quả cầu dao động thẳng đứng .Biết trong quá trình dao động ,thời gian lò xo dãn gấp đôi thời gian lò xo nén . Biên độ dao động của quả cầu là ?
thêm bài này nữa ạ :
treo quả cầu m =1 kg vào lò xo có k = 100N/m lấy g=10 m/s^2 . Kích thích cho quả cầu dao động thẳng đứng .Biết trong quá trình dao động ,thời gian lò xo dãn gấp đôi thời gian lò xo nén . Biên độ dao động của quả cầu là ?
Last edited by a moderator: