giúp em 3 câu này với ^^

H

helen.k

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 33. Một vật dao động điều hoà với phương trình . Biết trong khoảng giây đầu tiên, vật đi từ vị trí cân bằng theo chiều dương và đạt được li độ theo chiều dương của trục Ox. Trái lại, tại vị trí li độ x = 2 cm, vận tốc của vật cm/s. Tần số góc và biên độ dao động của vật lần lượt là bao nhiêu?
A. (rad/s); A= 4 cm B. (rad/s); A= 2 cm.
C. (rad/s); A= 4 cm. D. (rad/s); A= 3 cm
Câu 37. Vật dao động điều hoà có phương trình x = 5cos(t) (cm, s). Vật qua vị trí cân bằng lần thứ 3 vào thời điểm
A. 2,5 s. B. 2 s. C. 6 s. D. 2,4 s.
Câu 38. Vật dao động điều hoà có phương trình x = 4 cos(2t + ) (cm, s). Vật đến biên điểm dương lần thứ 5 vào thời điểm:
A. 4,5 s. B. 2,5 s. C. 0,5 s. D. 2 s.
 
Last edited by a moderator:
H

helen.k

nhưng ô vuông là pi anh anh ạ pi nhân t.Mấy câu này khó hiểu quá mong anh giúp đỡ em.em xin cảm ơn :D
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom