giải chi tiết giúp mình với ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp mình với ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 13 Tháng mười 2019 #2 [tex]\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^x-4}{x-2}=\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^{x}.ln2}{1}=4.ln2[/tex] [tex]m=4ln2[/tex] thì hàm số liên tục tại x=2
[tex]\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^x-4}{x-2}=\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^{x}.ln2}{1}=4.ln2[/tex] [tex]m=4ln2[/tex] thì hàm số liên tục tại x=2
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 14 Tháng mười 2019 #3 tieutukeke said: [tex]\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^x-4}{x-2}=\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^{x}.ln2}{1}=4.ln2[/tex] [tex]m=4ln2[/tex] thì hàm số liên tục tại x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích cho mfinh sao ra được như vậy thế Attachments Capture.PNG 2.8 KB · Đọc: 26
tieutukeke said: [tex]\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^x-4}{x-2}=\lim_{x\rightarrow 2}\frac{2^{x}.ln2}{1}=4.ln2[/tex] [tex]m=4ln2[/tex] thì hàm số liên tục tại x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích cho mfinh sao ra được như vậy thế