Toán giới hạn

ngalap20@yahoo.com.vn

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
10
2
6
22
Hà Tĩnh
THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp với
câu 27: giá trị đúng của lim (3^n - 5^n) là:
câu 32: cho các số thực a,b thỏa -1<a<1; -1<b<1. tim giới hạn I = lim(1+a+a^2+...+a^n)/1+b+b^2+...+b^n
câu 58 tính giới hạn của dãy số Un =(1-1/T1)( 1-1/T2)...(1-1/Tn) trong đó Tn = n(n+2)/2
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Giúp với
câu 27: giá trị đúng của lim (3^n - 5^n) là:
câu 32: cho các số thực a,b thỏa -1<a<1; -1<b<1. tim giới hạn I = lim(1+a+a^2+...+a^n)/1+b+b^2+...+b^n
câu 58 tính giới hạn của dãy số Un =(1-1/T1)( 1-1/T2)...(1-1/Tn) trong đó Tn = n(n+2)/2
câu 27
[tex]\lim \(3^{n}-5^{n})=\lim 5^{n}(\frac{3^{n}}{5^{n}}-1)=-\infty[/tex]
 
Top Bottom