Toán 11 Giới hạn hàm số

dttt9799

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười 2018
1
0
1
24
TP Hồ Chí Minh
Trung tâm tâm nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên quận 12

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
c) [tex]\lim_{x\rightarrow -1 }\frac{x^4-x^3+x^2-x+1}{x^2-x+1}=\frac{(-1)^4-(-1)^3+(-1)^2-(-1)+1}{(-1)^2-(-1)+1}=\frac{5}{3}[/tex]
d) [tex]\lim_{x\rightarrow3}\frac{x^2-2x-3}{x^3+3x^2+x+3}=0[/tex]
e) [tex]\lim_{x\rightarrow1}(4x^4+3x^3+2x^2+x)=10[/tex]
f ) [tex]\lim_{x\rightarrow0}6x^2+11x+6=6[/tex]
g) [tex]\lim_{x\rightarrow-2}\frac{x^3-2x^2+4x-8}{x^2}=-8[/tex]
 
  • Like
Reactions: dttt9799
Top Bottom