Toán 11 Giới hạn dãy số

Giai Kỳ

Học sinh
Thành viên
3 Tháng một 2019
155
84
36
20
Hà Nội
No information
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính:
1. lim n([tex]\sqrt[3]{8n^3+n}-\sqrt{4n^2+3}[/tex])
2. lim [tex]\frac{\sqrt[n]{n!}}{\sqrt{n^3+2n}}[/tex]
3. lim [tex]\frac{n+1}{n^2(\sqrt{3n^2+2}-\sqrt{3n^2-1})}[/tex]
4. lim [tex](\sqrt[k]{n^2+1}+\sqrt[p]{n^2-1})[/tex]
5. lim [tex]\frac{1}{2\sqrt{1}+\sqrt{2}} + \frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}}+...+\frac{1}{(n+1)\sqrt{n}+n\sqrt{n+1}}[/tex]
6. lim [tex](1-\frac{1}{T1})(1-\frac{1}{T2})...(1-\frac{1}{Tn})[/tex] trong đó [tex]Tn=\frac{n(n+1)}{2}[/tex]
____________________________________________________________________________
Mọi người giúp mình với ạ :( Vì mình học hơi kém nên mới phải hỏi nhiều như vậy. Mọi người đưa ra hướng làm giúp mình với.
 
Top Bottom