tính M=lim (\sqrt[3]{1-n^{2}-8n^{3}} +2n
T thaoloveanime@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2018 32 4 21 7 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính M=lim ([tex]\sqrt[3]{1-n^{2}-8n^{3}} +2n[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính M=lim ([tex]\sqrt[3]{1-n^{2}-8n^{3}} +2n[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng hai 2019 #2 Dạng đặc trưng liên hợp: M=[tex]lim\frac{1-n^2-8n^3+8n^3}{\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)^2}-2n\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)}+4n^2}=lim\frac{1-n^2}{\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)^2}-2n\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)}+4n^2}=\frac{-1}{12}[/tex]
Dạng đặc trưng liên hợp: M=[tex]lim\frac{1-n^2-8n^3+8n^3}{\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)^2}-2n\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)}+4n^2}=lim\frac{1-n^2}{\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)^2}-2n\sqrt[3]{(1-n^2-8n^3)}+4n^2}=\frac{-1}{12}[/tex]