nào kể cho mình nghe về mấy cái phân số đi
L Luong Nguyen Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 101 74 21 22 Hà Nam THPT NamCao 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nào kể cho mình nghe về mấy cái phân số đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nào kể cho mình nghe về mấy cái phân số đi
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 22 30 Tháng chín 2018 #2 Luong Nguyen said: View attachment 81252View attachment 81252 nào kể cho mình nghe về mấy cái phân số đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Aa x Aa --> 1AA, 2Aa ,1aa --> tỷ lện kiểu gen Aa=1/2 Bb x Bb --> 1BB, 2Bb ,1bb --> tỷ lện kiểu gen BB=1/4 tương tự Dd x Dd --> tỷ lệ dd =1/4 --> tỷ lện kểu gen AaBbDd =1/32
Luong Nguyen said: View attachment 81252View attachment 81252 nào kể cho mình nghe về mấy cái phân số đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Aa x Aa --> 1AA, 2Aa ,1aa --> tỷ lện kiểu gen Aa=1/2 Bb x Bb --> 1BB, 2Bb ,1bb --> tỷ lện kiểu gen BB=1/4 tương tự Dd x Dd --> tỷ lệ dd =1/4 --> tỷ lện kểu gen AaBbDd =1/32