Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Giải và biện luận các bpt:
a) mx^2 - 2x +4>0
b) (1+m)x^2 -2mx +2m[tex]\leq 0[/tex]
B2: Tìm m để các bpt sau vô nghiệm:
[tex]a) (m^2+2m-3)x^2 +2(m-1)x +1<0[/tex]
[tex]b) mx^2 +2(m-1)x +4\geq 0[/tex]
[tex]c) (3-m)x^2 -2(2m-5)x -2m+5>0[/tex]
[tex]d) mx^2 -4(m+1)x+m-5 <0[/tex]
B3: Giải pt:
[tex]a) \frac{x^2 -1 +\left | x+1 \right |}{\left | x \right |(x-2)} =2[/tex]
[tex]b)\sqrt{3x^2 -9x+1 }=\left | x-2 \right |[/tex]
Giúp em với ạ. Cảm ơn nhiều.
@hdiemht @Sweetdream2202....
a) mx^2 - 2x +4>0
b) (1+m)x^2 -2mx +2m[tex]\leq 0[/tex]
B2: Tìm m để các bpt sau vô nghiệm:
[tex]a) (m^2+2m-3)x^2 +2(m-1)x +1<0[/tex]
[tex]b) mx^2 +2(m-1)x +4\geq 0[/tex]
[tex]c) (3-m)x^2 -2(2m-5)x -2m+5>0[/tex]
[tex]d) mx^2 -4(m+1)x+m-5 <0[/tex]
B3: Giải pt:
[tex]a) \frac{x^2 -1 +\left | x+1 \right |}{\left | x \right |(x-2)} =2[/tex]
[tex]b)\sqrt{3x^2 -9x+1 }=\left | x-2 \right |[/tex]
Giúp em với ạ. Cảm ơn nhiều.
@hdiemht @Sweetdream2202....
Last edited: