Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho
xOy ≠ 180°. Trên tia Ox lấy AB,OA (OB), trên tia ta lấy Oy lấy C,D sao cho OC = OA, OD=OB
a) CM: AD= BC
b) Gọi I là giao của BC và AD. CMR: IB=ID
c) CMR: OI trung trực của AC
d) Gọi K là trung điểm của BD. CMR: O,I,K thẳng hàng
Tại chữ mình viết xấu ở trong vở xấu quá nếu mà mọi người vẽ hình mà thấy chỗ nào chưa hợp lí thì giúp mình nha!!!!
a) CM: AD= BC
b) Gọi I là giao của BC và AD. CMR: IB=ID
c) CMR: OI trung trực của AC
d) Gọi K là trung điểm của BD. CMR: O,I,K thẳng hàng
Tại chữ mình viết xấu ở trong vở xấu quá nếu mà mọi người vẽ hình mà thấy chỗ nào chưa hợp lí thì giúp mình nha!!!!