Các bạn giải thích hộ mình dòng đầu với nhé :>>
H hsk20182022@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2020 13 5 6 Hưng Yên THCS NTT 11 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải thích hộ mình dòng đầu với nhé :>> Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải thích hộ mình dòng đầu với nhé :>>
G-11F Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2018 301 136 61 19 Hà Nội Trung học Cơ Sở Vạn Phúc 11 Tháng một 2021 #2 cái này là xét trong 1 mol CuSO4.5H2O => [TEX]n_{CuSO_4}=1(mol);n_{H_2O}=5(mol)[/TEX]
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 11 Tháng một 2021 #3 hsk20182022@gmail.com said: Các bạn giải thích hộ mình dòng đầu với nhé :>> View attachment 170801View attachment 170801 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %CuSO4 [CuSO4.5H2O] = [tex]\frac{160}{250}.100[/tex]% = [tex]64[/tex]% => Trong 250 (g) CuSO4.5H2O = 250 . 64% = 160 (g) => mH2O có trong 250 (g) CuSO4.5H2O = 250 - 160 = 90 (g) Reactions: hsk20182022@gmail.com and Junery N
hsk20182022@gmail.com said: Các bạn giải thích hộ mình dòng đầu với nhé :>> View attachment 170801View attachment 170801 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %CuSO4 [CuSO4.5H2O] = [tex]\frac{160}{250}.100[/tex]% = [tex]64[/tex]% => Trong 250 (g) CuSO4.5H2O = 250 . 64% = 160 (g) => mH2O có trong 250 (g) CuSO4.5H2O = 250 - 160 = 90 (g)