Giải chi tiết giúp e với
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp e với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp e với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 133346 Giải chi tiết giúp e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) có nhân tử chung là $cosx+1$ bạn đặt ra ngoài là ok rồi! Reactions: Tungtom
thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 133346 Giải chi tiết giúp e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) có nhân tử chung là $cosx+1$ bạn đặt ra ngoài là ok rồi!
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 7 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: 1) có nhân tử chung là $cosx+1$ bạn đặt ra ngoài là ok rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi làm sao để tìm m có (Cos x +1)(Cos 2x-m)=0 rồi làm sao nữa thuyduongptgl@gmail.com said: rồi làm sao để tìm m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mình bài 2 đi Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2019
who am i? said: 1) có nhân tử chung là $cosx+1$ bạn đặt ra ngoài là ok rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi làm sao để tìm m có (Cos x +1)(Cos 2x-m)=0 rồi làm sao nữa thuyduongptgl@gmail.com said: rồi làm sao để tìm m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mình bài 2 đi
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười 2019 #4 thuyduongptgl@gmail.com said: rồi làm sao để tìm m có (Cos x +1)(Cos 2x-m)=0 rồi làm sao nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $cosx=-1$ không cho nghiệm thỏa mãn nên $cos2x=m$ phải có 2 nghiệm pb [tex]x\in \left [ 0;\frac{2\pi }{3} \right ][/tex] Reactions: Lucasta
thuyduongptgl@gmail.com said: rồi làm sao để tìm m có (Cos x +1)(Cos 2x-m)=0 rồi làm sao nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $cosx=-1$ không cho nghiệm thỏa mãn nên $cos2x=m$ phải có 2 nghiệm pb [tex]x\in \left [ 0;\frac{2\pi }{3} \right ][/tex]