mọi người xem hộ mjk bài này nên làm thế nào với!!! Thank mọi người nhiều!!!
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 28 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người xem hộ mjk bài này nên làm thế nào với!!! Thank mọi người nhiều!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người xem hộ mjk bài này nên làm thế nào với!!! Thank mọi người nhiều!!!
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 2 Tháng ba 2019 #2 đk [tex]log_2 -x>0 ;x<0 đặt [tex]log_2 -x =t[/tex] suy ra [tex]\sqrt{t}=t =>t=1=>log_2 -x =1 => x= -2[/tex][/tex] Reactions: Bùi Thị Lạ, Lanh_Chanh and hip2608
đk [tex]log_2 -x>0 ;x<0 đặt [tex]log_2 -x =t[/tex] suy ra [tex]\sqrt{t}=t =>t=1=>log_2 -x =1 => x= -2[/tex][/tex]
B Bùi Thị Lạ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2018 60 5 11 23 Vĩnh Phúc Thpt yên lạc 2 3 Tháng ba 2019 #3 Minhquan15381999@gmail.com said: đk [tex]log_2 -x>0 ;x<0 đặt [tex]log_2 -x =t[/tex] suy ra [tex]\sqrt{t}=t =>t=1=>log_2 -x =1 => x= -2[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oki thank you bạn!!!
Minhquan15381999@gmail.com said: đk [tex]log_2 -x>0 ;x<0 đặt [tex]log_2 -x =t[/tex] suy ra [tex]\sqrt{t}=t =>t=1=>log_2 -x =1 => x= -2[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oki thank you bạn!!!