Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
[tex]cos^{2}x(cosx-1)=2(1+sinx)(sinx+cosx)\Leftrightarrow (1-sin^{2}x)(cosx-1)=2(1+sinx)(sinx+cosx)\Leftrightarrow (1-sinx)(1+sinx)(cosx-1)=2(1+sinx)(sinx+cosx)\Leftrightarrow (1+sinx)\left [ 2(sinx+cosx)+(sinx-1)(cosx-1) \right ]=0\Leftrightarrow ...[/tex]
câu hệ bạn giúp mình đc không ? ngu phần hệ :V[tex]cos^{2}x(cosx-1)=2(1+sinx)(sinx+cosx)\Leftrightarrow (1-sin^{2}x)(cosx-1)=2(1+sinx)(sinx+cosx)\Leftrightarrow (1-sinx)(1+sinx)(cosx-1)=2(1+sinx)(sinx+cosx)\Leftrightarrow (1+sinx)\left [ 2(sinx+cosx)+(sinx-1)(cosx-1) \right ]=0\Leftrightarrow ...[/tex]
hệ em cũng ngu chị ơicâu hệ bạn giúp mình đc không ? ngu phần hệ :V
Giải tiếp đi bhệ em cũng ngu chị ơi
:V thanksĐặt (x+y) = t rồi giải đi ạ
Giải tiếp đi b
Làm đc rồi à:V thanks
:V mình giải gần ra r kệ nó thôiLàm đc rồi à
t = 2 đúng ko z
Ừ bài này dễ thôi mà:V mình giải gần ra r kệ nó thôi
:V cơ bản là do ngu phần hệ :VỪ bài này dễ thôi mà
HSG mà bảo ngu phần hệ:V cơ bản là do ngu phần hệ :V