bài 1) Giải phương trình :
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 19 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1) Giải phương trình : Reactions: Wweee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1) Giải phương trình :
Wweee Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2020 188 76 21 19 Hà Nội GG UwaU 19 Tháng năm 2020 #2 Bài này có thể đưa về (x-2)(x-1)([tex]\frac{1}{2}-\frac{1}{3\sqrt{\frac{x^2-2x+4}{x+2}}+3}[/tex]=0 Nhưng vế sau giải khó thật Reactions: Nanh Trắng
Bài này có thể đưa về (x-2)(x-1)([tex]\frac{1}{2}-\frac{1}{3\sqrt{\frac{x^2-2x+4}{x+2}}+3}[/tex]=0 Nhưng vế sau giải khó thật