giải phương trình các bạn giải giùm mình với !!!
H huyentran10 Học sinh Thành viên 13 Tháng năm 2018 32 5 21 Đắk Lắk THCS PHAN CHU TRINH 12 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình các bạn giải giùm mình với !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình các bạn giải giùm mình với !!!
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 12 Tháng mười một 2019 #2 [tex]\sqrt{2x^2-x+3}-(x+1)+3x-1-\sqrt{21x-17}+x^2-3x+2=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x^2-3x+2}{\sqrt{2x^2-x+3}+x+1}+\frac{9(x^2-3x+2)}{3x-1+\sqrt{21x-17}}+x^2-3x+2=0[/tex] Reactions: huyentran10 and Kayaba Akihiko
[tex]\sqrt{2x^2-x+3}-(x+1)+3x-1-\sqrt{21x-17}+x^2-3x+2=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x^2-3x+2}{\sqrt{2x^2-x+3}+x+1}+\frac{9(x^2-3x+2)}{3x-1+\sqrt{21x-17}}+x^2-3x+2=0[/tex]