Giải phương trình sau: cos\frac{2x+1}{6}=tan\frac{1}{3} @Tiến Phùng
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 10 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]cos\frac{2x+1}{6}=tan\frac{1}{3}[/tex] @Tiến Phùng Reactions: Tín Phạm and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]cos\frac{2x+1}{6}=tan\frac{1}{3}[/tex] @Tiến Phùng
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng bảy 2019 #2 tan1/3 là số cụ thể rồi =>[TEX](2x+1)/6=^+_-arccos(tan1/3)+k2\pi[/TEX] Reactions: Deathheart
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 10 Tháng bảy 2019 #3 zzh0td0gzz said: tan1/3 là số cụ thể rồi =>[TEX](2x+1)/6=^+_-arccos(tan1/3)+k2\pi[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... arccos là gì v Reactions: Tín Phạm
zzh0td0gzz said: tan1/3 là số cụ thể rồi =>[TEX](2x+1)/6=^+_-arccos(tan1/3)+k2\pi[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... arccos là gì v
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng bảy 2019 #4 Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD cosx=-1 Thì [TEX]x=arccos(-1)+k2\pi[/TEX] thay vì viết [TEX]x=\pi+k2\pi[/TEX] Reactions: Deathheart
Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD cosx=-1 Thì [TEX]x=arccos(-1)+k2\pi[/TEX] thay vì viết [TEX]x=\pi+k2\pi[/TEX]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng bảy 2019 #5 Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta dùng arccos khi giá trị của cos mà ta tìm được là của 1 góc xấu, ví dụ cosx=1/3 chẳng hạn! Tương tự đối vs các gtlg còn lại cx vậy! Reactions: Deathheart
Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta dùng arccos khi giá trị của cos mà ta tìm được là của 1 góc xấu, ví dụ cosx=1/3 chẳng hạn! Tương tự đối vs các gtlg còn lại cx vậy!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 10 Tháng bảy 2019 #6 Trương Văn Trường Vũ said: arccos là gì v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Arc là là 1 ánh xạ ngược.