Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
[tex]1)\sqrt[4]{x-\sqrt{x^2-1}}+\sqrt{x+\sqrt{x^2+1}}=2[/tex]
[tex]2)2x+1+x\sqrt{x^2+2}+(x+1)\sqrt{x^2+2x+3}=0[/tex]
[tex]3)(2x+1)(2+\sqrt{4x^2+4x+4})+3x(2+\sqrt{9x^2+3})=0[/tex]
[tex]1)\sqrt[4]{x-\sqrt{x^2-1}}+\sqrt{x+\sqrt{x^2+1}}=2[/tex]
[tex]2)2x+1+x\sqrt{x^2+2}+(x+1)\sqrt{x^2+2x+3}=0[/tex]
[tex]3)(2x+1)(2+\sqrt{4x^2+4x+4})+3x(2+\sqrt{9x^2+3})=0[/tex]