Giải phương trình: 15x^2+2(x+1)\sqrt{x+2}+5x-2=0
Luong_helen Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2018 45 11 21 Lào Cai THPT số 1 Bảo Yên 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]15x^2+2(x+1)\sqrt{x+2}+5x-2=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]15x^2+2(x+1)\sqrt{x+2}+5x-2=0[/tex]
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 3 Tháng ba 2019 #2 Luong_helen said: Giải phương trình: [tex]15x^2+2(x+1)\sqrt{x+2}+5x-2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](16x^{2}+8x+1)= [(x+1)^{2}-2(x+1)\sqrt{x+2}+x+2]\Leftrightarrow (4x+1)^{2}=(x+1-\sqrt{x+2})^{2}[/tex] ..
Luong_helen said: Giải phương trình: [tex]15x^2+2(x+1)\sqrt{x+2}+5x-2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](16x^{2}+8x+1)= [(x+1)^{2}-2(x+1)\sqrt{x+2}+x+2]\Leftrightarrow (4x+1)^{2}=(x+1-\sqrt{x+2})^{2}[/tex] ..