\sqrt{3}cosx-sinx=2cos3x
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 31 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3}cosx-sinx=2cos3x[/tex] Reactions: cachuatld39@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3}cosx-sinx=2cos3x[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 31 Tháng tám 2018 #2 phuongkienthiet2002@gmail.com said: [tex]\sqrt{3}cosx-sinx=2cos3x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>2cos(x+pi/6)=2cos3x <=>cos(x+pi/6)=cos3x <=>... Reactions: phuongkienthiet2002@gmail.com
phuongkienthiet2002@gmail.com said: [tex]\sqrt{3}cosx-sinx=2cos3x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>2cos(x+pi/6)=2cos3x <=>cos(x+pi/6)=cos3x <=>...